Nâng Mũi Sline – Công Thức Vàng Cho 1 Chiếc Mũi đẹp Tự Nhiên

Phẫu thuật nâng mũi S Line Dr Park là công nghệ độc quyền của Tiến sĩ thẩm mỹ và tạo hình gương mặt Hàn Quốc – Park Hyo Jin. Dựa trên công thức tỷ lệ Dr Park cùng sụn 5S Nano thông minh, đây là giải pháp mang lại dáng mũi tự nhiên, chuẩn Hàn vĩnh viễn. Kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line Dr. Thao tác đơn giản, không để lại sẹo: Nâng mũi S line Dr Park được thực hiện với quy trình chuẩn của Bộ Y tế, thao tác đơn giản, nhanh chóng. Vết rạch được thực hiện khéo léo ở vị trí khuất nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Định hình (Shape): Mô sụn non rất dễ uốn nắn, giúp định hình dáng mũi S line phù hợp với chuẩn tỷ lệ gương mặt vàng của người Á Đông. An toàn (Safe): Mô sụn 5S nano tương thích với cơ thể người lên đến 99%, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào. S line (Dáng mũi S line): Với chất liệu 5S nano, các bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào bên trong và dễ dàng tạo dáng mũi S line hài hòa, cân xứng. Bền (Substantial): Chất liệu 5S nano bền hơn hẳn các mô sụn thông thường, mang đến kết quả ổn định lâu dài. Bạn còn thắc mắc về tính ưu việt của chất liệu nâng mũi 5S nano?

Bước 1: Tư vấn, khám tổng quát sức khỏe miễn phí.

Bước 2: Tính toán tỷ lệ gương mặt theo công thức tỷ lệ Dr Park và tiến hành gây tê tại chỗ.

Bước 3: Tinh chỉnh sụn 5S Nano theo tỷ lệ đo vẽ và lấy sụn tự thân.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi Dr Park. Hoàn tất quy trình, cấp thẻ bảo hành và đặt lịch tái khám.

Nâng mũi s line Dr Park thực hiện theo tỷ lệ như thế nào?

Theo trục dọc: Chiều dài từ cung mày đến đầu mũi bằng 1/3 tổng thể khuôn mặt. Theo trục ngang: Độ rộng 2 bên cánh mũi bằng 1/5 tổng thể khuôn mặt. 110 độ. Góc mũi S Line giữa trụ mũi và mặt phẳng trán tạo thành góc 120 – 140 độ. 105 độ. Góc mũi thẳng giữa trụ mũi và mặt phẳng trán tạo thành góc 140 – 150 độ.

Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Bằng những thao tác cẩn thận, bác sĩ sẽ tiến hành ghép sụn và đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi của bạn, cân chỉnh sao cho đẹp và tự nhiên nhất. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn nhân tạo đã được gọt chất liệu và tạo dáng vào để nâng mũi cao vừa ý. Đồng thời lúc đó bác sĩ cũng bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân, kết hợp điều chỉnh để sóng mũi nhân tạo cân đối với đầu mũi và hài hòa toàn bộ gương mặt. Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Hiệu quả trước và sau khi sửa mũi S-line cấu trúc đẹp hay không còn tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người, sau khoảng 2 ngày nghỉ dưỡng, bạn đã có thể làm những công việc văn phòng nhẹ nhàng. Khoảng 5 ngày sau khi phẫu thuật sẽ tiến hành tháo băng và cắt chỉ kế đó 2 ngày.