nâng mũi sline bọc sụn là gì

Sở hữu dáng mũi cao, thanh tú luôn là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế đôi khi còn eo hẹp nên không ít khách hàng tìm đến biện pháp nâng mũi thông thường. Điều này dễ gây nguy cơ gây dị ứng chất liệu, làm xuất hiện các hiện tượng như căng cứng, bóng đỏ đầu mũi, sống mũi bị lệch vẹo. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục tẩy để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, nhưng không lo bị lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Những người có sóng mũi thấp, mũi tẹt. Mũi tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng phải đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt. Mũi nâng bị hỏng tại các thẩm mỹ viện kém uy tín, mũi bị biến dạng do tai nạn.

Tất cả những người (trên 18 tuổi) có mong muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên, đẹp lâu dài. Vì sao nên nâng mũi bọc sụn tại Hiệp Lợi? Với sự tỉ mỉ của các bác sĩ chuyên khoa, các phần sụn tự thân sẽ kết hợp, bao bọc kéo léo chất liệu độn, giúp mũi được nâng cao, tự nhiên không lộ đầu mũi hoặc sống mũi. Toàn bộ kỹ thuật nâng mũi đều được thực hiện bên trong mũi nên không gây ra sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt quá trình phẫu thuật được gây tê chuẩn mực nên trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay bất kỳ sự khó chịu nào. Nâng mũi bọc sụn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì có ưu điểm so với kiểu mũi cũ. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được xem là một trong những dạng tiểu phẫu nên hầu như không gây ảnh hưởng nhiều đến cơ thể.

Bên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, do đó những an toàn cần thiết cho quý khách hàng. Bác sĩ tiến hành nâng mũi bọc sụn bằng những thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không gây biến chứng. Nâng mũi S-line bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sóng mũi kết hợp sụn tự thân để bọc đầu mũi, tránh tình trạng đầu mũi bị bóng. Nâng mũi S-line bọc sụn được thực hiện ra sao? Về kết quả mà phương pháp này mang lại có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất. Nâng mũi bọc sụn tự thân giúp khắc phục được hầu hết các hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống của các phương pháp truyền thống trước kia. Thời gian phẫu thuật chỉ 30 phút.

Kỹ thuật này sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, kết quả được bảo vệ lâu dài. Có nghĩa là bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ ở lỗ mũi và bóc tách khoang để đưa sụn mũi nhân tạo vào. Phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời tiếp sau đó như một cứu cánh. nâng mũi sline 4d Nó được phát minh cũng như thực hiện đầu tiên ở Hàn Quốc nên còn được gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nhưng thật ra thì cách làm ở Hàn Quốc và Việt Nam không hoàn toàn giống nhau. Tại Việt Nam, phương pháp nâng mũi bọc sụn có nghĩa là phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân.