Nâng Mũi L Line Hay S Line đẹp?

Đánh giá nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn số 1 tại Hà Nội và TP nâng mũi sline cấu trúc HCM? 1. Nâng mũi L line hay S line đẹp hơn? Cả 2 công nghệ nâng mũi S line và l line nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp HOT của các tín đồ thẩm mỹ “phát cuồng” công nghệ Hàn Quốc hiện nay. Nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng hiểu rõ sự khác biệt giữa 2 phương pháp tiên tiến này. Nhất là câu hỏi nâng mũi L line hay nâng mũi S line đẹp hơn? ► Trường hợp nào phù hợp nâng mũi sline? ► Trường hợp nào thích hợp nâng mũi l line? → Phù hợp những trường hợp sở hữu khuôn mặt thon gọn, có nét tương đồng đậm nét Phương Tây. Ngược lại với nhưng trường hợp bạn có khuôn mặt tròn, vuông, thì không nâng mũi s line có đau không thích hợp. → Trường hợp mũi gồ, mũi khoằm, mũi, cánh mũi to dày, mũi vẹo. Nâng mũi l line hay s line đẹp? Bác sĩ Kobee Trần đánh giá cả hai cấu trúc dáng mũi s line và l line đều khá đẹp.

Tuy nhiên lựa chọn dáng mũi nào phù hợp còn tùy thuộc vào cấu trúc mũi, khuôn mặt, cá tính, phong cách, sở thích của mỗi người. Tốt nhất bạn cần có lời khuyên trực tiếp từ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, với con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. BẠN MUỐN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN? TRỰC TIẾP BÁC SĨ TRẦN NGUYÊN GIÁP TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ. 2. Nâng mũi s line và l line có gì khác biệt? Theo khảo sát thực tế ngay tại Chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tỷ lệ phẫu thuật nâng mũi s line và l line chiếm hơn 40% các ca phẫu thuật tạo hình hiện nay. Nâng mũi l line hay s line đẹp? Bạn đã lựa chọn được dáng mũi phù hợp với mình? Trực tiếp chuyên gia đến từ Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS) sẽ thăm khám, lựa chọn cho bạn dáng mũi đẹp phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Như vậy, đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi thông thường trước đây bằng sống nhân tạo. ⇒Với kỹ thuật nâng mũi S line này, cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ thon nhỏ do dựng cánh mũi hai bên và nhờ sự nâng đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình hạt chanh. ⇒Đầu mũi được kéo dài nhờ sự nâng đỡ của sụn vách ngăn. Riêng vùng sống mũi, mô không bị tác động nên chúng tôi sử dụng sụn nhân tạo. Tạo đầu mũi bằng chất liệu tự thân, đầu mũi cao tròn, không bóng đỏ, thon gọn và tự nhiên. Không lộ chất liệu đầu mũi, kéo dài được mũi ngắn, đây là điểm nổi trội mà các phương pháp sửa mũi trước đây không làm được.

Dáng mũi hình chữ S thanh tú từ góc mũi, sống mũi và đỉnh mũi. Trước khi thực hiện dịch vụ, khách hàng được bác sỹ chuyên môn cao khám lâm sang và tư vấn cụ thể. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện: thử máu, kiểm tra tim, mạch, huyết áp, tiểu đường và thử phản ứng thuốc. Quy trình vô cùng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng sau phẫu thuật. Bác sỹ chuyên gây mê, gây tê sẽ thực hiện thử phản ứng thuốc để tránh hiện tượng Shock thuốc. Bác sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ …vv, được cập nhật công nghệ mới thường xuyên. Sau phẫu thuật khách hàng được điều trị và chăm sóc bởi đội ngũ Y Bác sỹ tận tình, chu đáo. Trước tiên bác sỹ sẽ khám mũi bạn và tư vấn rõ ràng về các phương pháp nâng mũi đẹp nên sử dụng.