CÓ NÊN VỪA HỌC VỪA LÀM NGHÊ SPA HAY KHÔNG?

CÓ NÊN VỪA HỌC VỪA LÀM NGHÊ SPA HAY KHÔNG? 


Nghề spa đang là một nghề khá HOT và mang đến cho nhiều người con đường đi mới trong sự nghiệp. Không ít những người theo đuổi ngành nghề này đã thành công và từ đó là tấm gương cho nhiều người. Không muốn gò bó, không muốn một công việc chỉ làm công và hưởng lương nhàm chán, nhiều người đã thay đổi suy nghĩ  và tìm kiếm cho mình một hướng đi với nghề spa. Vậy có nên vừa học vừa làm spa không?

 


1/ Vừa học spa vừa làm nghề liệu có được không?


 

Hiện nay khi nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao đã khiến cho tình trạng thiếu hụt những chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ trầm trọng. Một thực tế mà chúng ta có thể thấy được chính là có những thẩm mỹ viện đã sẵn sàng tuyển ngay những nhân viên chưa có kinh nghiệm vào làm với một mức lương thấp. Và như vậy, họ vẫn có nhân viên để phục vụ khách hàng lại không phải mất một khoản chi phí để trả công. Tuy rằng bạn cũng sẽ học được ít nhiều từ những trung tâm thẩm mỹ đó nhưng quy trình đạo tạo không cơ bản, không chuyên nghiệp và chỉ dạy bạn theo kinh nghiệm mà thôi. Và hầu hết những người vừa học vừa làm tại các thẩm mỹ viện thường sẽ chỉ dừng lại ở mức một nhân viên chăm sóc spa mà không có gì tiến triển cao hơn.vua-hoc-vua-lam-khong-cho-ban-nhieu-kinh-nghiem-ve-nghe-spa

Vừa học vừa làm không cho bạn nhiều kinh nghiệm về nghề spa


 


Nếu như không thay đổi và vẫn cứ muốn tiếp tục học ở những trung tâm đó thì có lẽ tay nghề của bạn sẽ chẳng được nâng cao lên chút nào. Đặc biệt là không được đào tạo về kỹ năng tư vấn, trong khi đó việc tư vấn hiệu quả là một trong các yếu tố đem lại nguồn thu nhập rất lớn cho các chuyên viên thẩm mỹ hiện nay.

 


2/ Nên chọn học nghề chuyên nghiệp, bài bản


 

Tại các trung tâm lớn, họ rất ít tuyển nhân viên học việc bởi tay nghề yếu kém của nhân viên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và tiếng tăm của trung tâm đó. Sau một thời gian học việc và có chút tay nghề trong tay bạn sẽ phải cam kết gắn bó với cơ sở làm đẹp đó trong một thời gian dài và sẽ không có nhiều cơ hội trau dồi kinh nghiệm hay cơ hội thăng tiến cao như ở các trung tâm làm đẹp lớn khác.


Chính vì vậy, thay vì những lợi ích trước mắt (không tốn tiền học nghề), bạn nên đầu tư một khoản tiền để tham gia các khóa học tại các trung tâm dạy nghê spa chuyên nghiệp. Tại đây bạn không chỉ được trang bị một cách bài bản các kỹ năng chuyên sâu về tay nghề để có thể bắt tay ngay vào công việc ngay sau khi tốt nghiệp mà còn được hiểu sâu, hiểu rõ về các kiến thức trong ngành spa để dễ dàng tư vấn dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng. Với một hành trang vững chắc đó, chắc chắn bạn sẽ nhận được chế độ đãi ngộ tốt của các trung tâm làm đẹp, thậm chí còn được các thẩm mỹ viện và spa danh tiếng săn đón với mức thu nhập trung bình từ 10-15 triệu đồng.nen-chon-hoc-nghe-spa-tai-cac-trung-tam-lon-uy-tin-de-co-the-phat-trien-tot-hon

Nên chọn học nghề spa tại các trung tâm lớn, uy tín để có thể phát triển tốt hơn


 


Như vậy, bạn đừng phí hoài thời gian tại những nơi vừa học vừa làm. Hãy chú ý tập trung học tại các trung tâm Đào tạo chuyên nghiệp, sau đó bạn có thể đi làm và mức lương bạn được trả sẽ cao hơn nhiều. Và hãy liên hệ ngay với daotaospahoangyen.com để học ngay một khóa học đào tạo spa nhé!


 


 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *