4 LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ SPA

4 LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ SPA


Bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một công việc ổn định hơn với mức thu nhập “khá” hơn công việc hiện tại nhưng lại không có bằng cấp trong tay? Thế bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đăng ký học nghề spa bao giờ chưa? Và bạn có biết mức thu nhập sau khi học quản lý spa là bao nhiêu không? Chắc chắn con số của nó sẽ làm bạn quan tâm nhiều hơn đến nghề làm đẹp này đấy.


Với một chuyên viên spa giỏi, một tháng thu nhập có thể giao động từ 10 – 15 triệu đồng hay thậm chí là 20 triệu nếu tay nghề của bạn thật sự giỏi. Còn với một người mới hoàn thành xong Khóa học Spa chuyên nghiệp thì như thế nào? Con số thu nhập mỗi tháng của một người mới tốt nghiệp học làm spa nằm trong khoản từ 6 – 9 triệu tuỳ vào bạn có chịu khó và làm tận tâm hay không!


Đăng ký học nghề Spa


Tính ra thì lương của một chuyên viên spa cũng chẳng thua kém gì một người làm văn phòng hiện nay. Và giờ bạn sẽ bắt đầu đặt ra câu hỏi rằng “Ồ, được đấy, mà giờ muốn học thi học nghề spa ở đâu tốt nhất? Chương trình đào tạo spa gồm những gì và học phí bao nhiêu?


Lưu ý khi đăng ký học nghề spa tại Hồ Chí Minh.


1. CƠ SỞ VẬT CHẤT


Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất bạn phải cân nhắc là cơ sở vật chất – nhiều bạn lại cho rằng học phí quan trọng hơn, nhưng không đâu, đọc tiếp và bạn sẽ hiểu vì sao tôi lại cho cơ sở vật chất là điểm mấu chốt đầu tiên.


Cơ sở vật chất sẽ bao gồm tất cả những thiết bị spa bạn sẽ được trực tiếp sử dụng và thao tác với chúng để học và cả áp dụng cho việc làm sau này, nên cơ sở vật chất tại ngôi trường nào càng tốt và đầy đủ các thiết bị mới nhất sẽ giúp bạn có đủ kiến thức và cả kỹ năng thao tác thực tế. Từ vốn kiến thức và am hiểu nhiều này cơ hội để bạn được làm việc tại các spa lớn là rất cao vì họ sẽ yêu cầu rất cao về trình độ chuyên môn.


Đăng ký học nghề Spa


Cơ sở vật chất hiện đại 


2. HỌC PHÍ


Kế đến là học phí, vấn đề này xếp thứ 2, vì việc bạn lựa chọn học ở đâu với mức học phí bao nhiều còn tuỳ thuộc vào hầu bao của bạn có đủ để học tại những nơi bạn thích hay không? Thông thường các trung tâm này sẽ có chính sách riêng của họ và phổ biến nhất là việc cho phép học viên đóng học phí thành nhiều kỳ. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định theo học tại bất kỳ ngôi trường nào.


3. BẰNG CẤP CHỨNG NHẬN


Tiếp theo là các cam kết và bằng cấp của trường với học viên, nếu nhu cầu của bạn chỉ là học để có đủ kiến thức và kỹ năng làm việc thì trong nước thì việc chọn lựa chọn sẽ dễ dàng hơn, bạn chỉ cần quan tâm đến 2 vấn đề trên kèm theo là thông tin về trường bạn định theo học như có uy tín không, các chính sách hỗ trợ học viên trong quá trình học.


Còn nếu bạn muốn học với cơ hội được làm việc cả trong và ngoài nước thì điều bạn cần lưu ý chính là bằng cấp phải là bằng song ngữ quốc tế. Vì chúng sẽ giúp bạn có thể rút ngắn thời gian thử việc, training lại tại các Spa Salon ngoài nước.


4. CHÍNH SÁCH & ƯU ĐÃI


Chính sách khi Đăng ký học nghề Spa của trường cũng là một phần khá quan trọng, chẳng hạn như việc hỗ trợ về chổ ở, dụng cụ và mỹ phẩm khi học phải mua hay được tài trợ, có hỗ trợ tìm việc làm hay không hoặc có được nhận lại làm việc tại spa của trường hay không (nếu có).


Trên đây là một vài vấn đề bạn cần lưu ý khi đăng ký học nghề Spa. Hãy làm theo đam mê và tự xây dựng tương lai cho mình! Chúc các bạn thành công!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *